icon icon icon

[Sự kiện] Tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ năng động - sáng tạo

Đăng bởi Hoàng Nga vào lúc 08/11/2022

Trong sáng nay 30/09, lễ tổng kết và trao chứng nhận "Vừa học vừa tập làm" cho hơn 100 Tân Cử nhân Trường Đại học Điện lực được trang trọng được tổ chức tại Hội trường Tòa B1 của trường.

Trong hơn 04 tháng qua, các sinh viên Trường Đại học Điện lực đã nỗ lực hết mình rèn luyện không chỉ tác phong, ý thức tổ chức kỷ luật mà còn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên ngành bổ ích tại nhà máy sản xuất - Công ty cổ phần AKA Việt Nam 

Doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài, bền vững không chỉ quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận mà còn mang đến giá trị đến cho cộng đồng. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần AKA Việt Nam đã hỗ trợ, kết nối với các Trung tâm hỗ trợ việc làm khởi nghiệp tại các trường đại học nhằm trao cơ hội cho các bạn sinh viên được sử dụng lý thuyết để ứng dụng và tiếp cận với các dây chuyền sản xuất kỹ thuật cao, hiện đại tại doanh nghiệp. 

Chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập sáng tạo từ đó giúp công ty tìm được nguồn nhân lực chất lượng tốt, tạo dựng nguồn đội ngũ cán bộ kỹ thuật chất lượng kế cận trong tương lai. Dự án được rất nhiều các sinh viên quan tâm và tham gia đông đảo, nghiêm túc. 

Qua các đợt triển khai dự án, không chỉ giúp nâng cao các kỹ năng cần thiết  cho sinh viên, mà Công ty cổ phần AKA Việt Nam luôn sẵn sàng tạo lập một đội ngũ Cử nhân trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, không ngừng học tập - cống hiến cùng sự phát triển bền vững của Công ty.

Trân thành cảm ơn - Trường Đại học Điện lực - đã kết hợp cùng chúng tôi tạo những dự án bổ ích hỗ trợ các bạn trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước.

Một lần nữa Công ty cổ phần AKA Việt Nam lực tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp sắp tới. Công ty luôn chào đón nguồn nhân lực trẻ nhiệt huyết - sáng tạo - tài năng như các bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN AKA VIỆT NAM
🏭 Trụ sở chính: A1 Lô 13 - Khu đô thị Định Công - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - T.p Hà Nội
🏢 VPGD Hà Nội: Tầng 4 TTTM sảnh Novo, Tòa Kosmo, số 161 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
📞 Điện thoại: 024 66586701 – 024 66586702.
📩 E-mail: info@aka.com.vn
🌐 Website: www.aka.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: