icon icon icon

Công ty cổ phần AKA Việt Nam luôn tự hào là một trong TOP nhà thầu Cơ điện Uy tín nhất Việt Nam. Công ty CP AKA Việt Nam được thành lập vào ngày 12/04/2006 với vốn điều lệ là 900 triệu VNĐ đến nay đã là 50 tỷ VNĐ. Trải qua một chặng đường, vượt qua bao thử thách khó khăn, đã giúp AKA tôi luyện khẳng định vị thế, vững vàng vươn ra thị trường Việt Nam, chuẩn bị nền tảng hướng tới hội nhập quốc tế trong tương lai.

Sự phát triển của AKA không thể không nhắc tới các định hướng và chiến lược phát triển mà Ban Lãnh đạo Công ty đã kiên định vạch ra và giữ vững qua các thời kỳ, cùng với sự cống hiến của biết bao người lao động – những thành viên đã gắn kết cống hiến cho AKA được như ngày hôm nay.

 Với bề dầy kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao cùng sự quyết tâm liên tục cập nhật và nâng cao trình độ nghiệp vụ. Đến nay Công ty CP AKA Việt Nam đã tự tin khẳng định bản thân và phát triển đa ngành nghề trong đó có các  lĩnh vực tiêu biểu như: Tổng thầu cơ điện (ME); SX và TM chuyên về lĩnh vực tủ điện, thang máng cáp và các trang thiết bị vật tư phục vụ cho công trình; Nhà thầu các dự án nâng cấp nhà máy điện trên toàn quốc; Cung cấp hóa chất và các dụng cụ, trang thiết bị thí nghiệm chuyên phục vụ cho các nhà máy công nghiệp.

Công ty tự tin triển khai đa dạng các loại hình dự án và một số các dự án tiêu biểu mà AKA CORPORATION đã thực hiện trong thời gian qua như:

- Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng The TERRA AN HƯNG;

- Dự án khu nhà ở cao tầng – dịch vụ CT8 The EMERALD;

- Dự án Phòng khám K2;

- Dự án Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ TM và khách sạn D’EL DORADO PHÚ THANH;

- Đấu nối điện nước và cung cấp thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống chống sét, tiếp địa các căn hộ thấp tầng khu BT05 dự án The LOTUS CENTER.

- Dự án thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại LOTTE MALL TÂY HỒ HÀ NỘI;

- Dự án cung cấp hóa chất công nghiệp cho Công ty  nhiệt điện Mông Dương;

- Dự án đại tu hệ thống đo lường và điều khiển khối 3 và khối 4 nhà máy Nhiệt Điện Phải Lại;

- Dự án cung cấp và lắp đặt trạm biến áp tại IMPERIA SKY GARDEN;

Và còn rất nhiều các dự án khác mà Công ty cổ phần AKA Việt Nam đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Trong giai đoạn tiếp theo của hành trình phát triển, AKA CORPORATION sẽ hướng đến những mục tiêu thật sự thách thức và đầy tham vọng. Công ty tiếp tục đổi mới và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cảm ơn sự tin tưởng đồng hành của Quý Đối tác – Khách hàng và hãy cùng AKA xây dựng - phát triển để tạo ra những giá trị lớn lao và có ý nghĩa cho xã hội.


CÔNG TY CỔ PHẦN AKA VIỆT NAM
🏭Trụ sở chính: A1 Lô 13 - Khu đô thị Định Công - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - T.p Hà Nội
🏢VPGD Hà Nội: Tầng 4 TTTM sảnh Novo, Tòa Kosmo, số 161 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

📞Điện thoại: 024 66586701 – 024 66586702.
📩E-mail: info@aka.com.vn
🌐Website: www.aka.com.vn