icon icon icon

Đỉnh Cao Sáng Tạo Sinh Viên 2022: Sự Kiện Vòng Chung Kết Cuộc Thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp

Đăng bởi Hoàng Nga vào lúc 14/11/2023

Học sinh, sinh viên luôn là thế hệ trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Để khuyến khích, tạo điều kiện ươm mầm phát triển tài năng cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.  Các Trường Đại học và các Trung tâm hỗ trợ việc làm, các Doanh nghiệp uy tín luôn quan tâm đầu tư, đào tạo và tổ chức các sân chơi, các cuộc thi để các bạn trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước có cơ hội được thể hiện các ý tưởng sáng tạo và khát khao của bản thân.

Ngày 24/11/2022 Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp Trường Đại học Điện Lực – CES đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2022.

Tới tham dự  vòng Chung kết có Ban lãnh đạo của Trưởng Đại Học Điện Lực, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp Trường ĐH Điện Lực, Các quan khách đến từ Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn và cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp trong đó không thể vắng mặt đại diện Công ty Cổ phần AKA Việt Nam - Ông Đoàn Minh Hoàng Chủ tịch HĐQT Công ty.

Ông Đoàn Minh Hoàng cho hay: “Công ty Cổ phần AKA Việt Nam rất quan tâm đến các cuộc thi với mong muốn trao cơ hội cho các bạn trẻ bằng tất cả bản lĩnh - kiến thức - tài năng để được thể hiện – tỏa sáng và có cơ hội thực hiện ước mơ – đam mê của mình”.  

Chúc các bạn Học sinh, sinh viên ngày càng có nhiều dự án sáng tạo, mang tính thực tiễn cao để các Doanh nghiệp có cơ hội hợp tác và hỗ trợ cùng phát triển.

Chúc Ban tổ chức ngày càng tổ chức thành cônng nhiều cuộc thi nhằm thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên và là cầu nối giữa các bạn trẻ tài năng và các doanh nghiệp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: